Notice: Undefined index: options in /mnt/shared-stack/plugins/elementor-pro/3.15.0-cloud1/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 192

Kênh thông tin Việt Nam - Nhật Bản
ベトナム・日本総合情報チャンネル

HONTO hướng đến điều gì?

HONTO hướng tới việc trở thành kênh truyền thông chính thống của người Việt tại Nhật dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản.

HONTO có sứ mệnh kết nối cộng đồng người Việt trong và ngoài nước Nhật, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa người dân hai nước.

  • Thông qua những chương trình của HONTO, không chỉ người dân Nhật Bản mà chính cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản sẽ có cái nhìn đúng đắn và tích cực hơn về cộng đồng người Việt Nam nói chung.

  • Thông qua những bài viết của HONTO, cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản sẽ có thêm những kiến thức và thông tin hữu ích để thích ứng dễ dàng hơn và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống tại Nhật Bản.

  • Thông qua những câu chuyện, những người Việt Nam tại Nhật Bản sẽ cảm thấy được kết nối với cộng đồng, được truyền động lực để cất lên tiếng nói của chính mình, từ đó gia tăng sự thấu hiểu, thấu cảm đối với nhau.

HONTO muốn đạt mục tiêu gì?

Đối tác​