Notice: Undefined index: options in /mnt/shared-stack/plugins/elementor-pro/3.15.0-cloud1/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 192

Kênh thông tin Việt Nam - Nhật Bản
ベトナム・日本総合情報チャンネル

Nozawa Onsen – nơi những “nhân viên mèo” sẽ chăm sóc bạn bằng sự dễ thương và hiếu khách!

Một nhà trọ suối nước nóng tại Nagano đang trở nên vô cùng nổi tiếng. Và khi biết được rằng nhân viên tại quán trọ này là những chú mèo đáng yêu và hiếu khách. Bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ về độ "kawaii!" của chúng.

Kiriya Ryokan tại Nozawa Onsen, tỉnh Nagano là nơi đang cưu mang 9 chú mèo vô gia cư và cho chúng công việc “ổn định”. Tại đây, những “nhân viên mèo” sẽ được đào tạo cách nũng nịu, chơi đùa và sưởi ấm dép cho khách bằng cơ thể nhỏ bé của mình. Không hề nhút nhát và rất giỏi phục vụ, sự hiếu khách khiến mọi người cảm nhận rằng chúng là những nhân viên thực thụ. Nổi bật nhất có thể kể đến là Anzu chan, bức ảnh cô mèo nhỏ nhắn này đang sưởi ấm đôi dép cho khách thu hút đến hơn 70 nghìn lượt thích trên mạng xã hội X.

Nhiều khách hàng đã dành những lời có cánh cho các “nhân viên mèo” như:

“Tôi nghĩ những chú mèo đã sưởi ấm cả trái tim tôi”

“Các bạn ấy là những nhân viên rất giỏi phục vụ khách, chắc chắn mọi người sẽ yêu mến họ”

“Họ là những người giữ ấm dép tuyệt vời”

Với dịch vụ vô cùng độc đáo này, chắc hẳn trải nhiệm thư giãn tại Kiriya Ryokan sẽ rất tuyệt vời. Khi mà ngoài việc thư giãn cùng suối nước nóng, những chú mèo vô cùng đáng yêu sẽ “sưởi ấm” tâm hồn bạn bằng sự hiếu khách và đáng yêu của chúng!

Mục lục

Cùng chuyên mục

HONTO News

HONTO Review